CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)
CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)
CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU QUỐC TẾ (ISC)

Thành lập từ năm 1999 đến nay, công ty cổ phần Rượu Quốc Tế (ISC) tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất đóng chai Cognac tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế và chất lượng truyền thống. Là một đối tác chiến lược của các doanh nghiệp sản xuất rượu lớn trên thế giới như: Cognac Prunier, Cognac Croizet, Slaur Sardet, San Nicolas Wines…ISC sở hữu công nghệ sản xuất, công nghệ đóng chai cùng các nguyên liệu chính: nước rượu, chai, nắp, nhãn,.. đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất rượu nổi tiếng này. Có thể nói, các sản phẩm của ISC đóng chai tại Việt Nam có chất lượng đúng như chất lượng của Pháp và rượu vang của Chi lê. Đến tháng 04/2018, ISC còn hợp tác với Tập đoàn Pernod Ricard để sản xuất dòng sản phẩm rất được ưa chuộng mang thương hiệu IMPERIAL BLUE. Cho đến nay, công ty Rượu Quốc Tế vẫn luôn gìn giữ tình hữu nghị với các bạn hữu quốc tế, luôn cố gắng hết mình mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng Châu Âu tốt nhất.

 

Học hỏi kinh nghiệm sản xuất của các công ty rượu lớn trên thế giới, ISC cũng đã cho ra mắt những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình như: Rum ISC, Brandy ISC, Whisky ISC, Vodka ISC, Gin ISC. Nổi bật nhất chính là sản phẩm Rum ISC được rất nhiều du khách nước người ưa chuộng và tin dùng. Đến những khu du lịch nổi tiếng ở các tỉnh Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hà Hội, Hải Phòng, vv… các bạn có thể thấy các sản phẩm ISC được bày bán khắp nơi và nhận được rất nhiều lời khen từ du khách nước ngoài khi thưởng thức rượu của ISC. Với hơn 30 loại sản phẩm khác nhau, công ty Rượu Quốc Tế đã thiết lập được hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, còn có hệ thống phân phối từ shop, cửa hàng, đặc biệt là hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Mega, Satra Mart, Citi Mart… phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng của mọi tầng lớp. ISC là một trong những đơn vị ngoài quốc doanh hàng đầu về ngành rượu của Việt Nam hiện nay.

 

Với tiêu chí “Chất lượng tốt - mẫu mà đẹp - giá cạnh tranh” ISC không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, triển khai thực hiện các chương trình huấn luyện đội ngũ nhân viên, các hội nghị khách hàng, hội chợ triển lãm để giới thiệu sản phẩm. Công ty cũng đầu tư xây dựng đội ngũ quản lí mang tính chuyên nghiệp hơn với đa phần là những người có học vị cao, chịu khó, năng động trong công việc. Công ty ISC mong muốn rằng phương châm “ISC – thắt chặt tình bằng hữu” sẽ mãi mãi là một triết lí kinh doanh đầy ý nghĩa trên bước đường hoạt động của công ty.

Chia sẻ:
Go Top
Gọi điện SMS Chỉ đường
Icon Facebook